แม่ๆค่ะ อนุญาต แม่ๆช่วยดูหน่อย

จากประสบการณ์แม่ๆ แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ อนุญาต แม่ๆช่วยดูหน่อย
61 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยคะ ที่ตรวจช่วงแรก พอเว้นระยะ สักอาทิตย์ แล้วกลับมาตรวจใหม่ อีกครั้ง ขึ้น2ขีด แดงเต็มเลยจ้า

1y ago

ขอบคุณคะแม่ 🥰🥰