แบบนี้ท้องไหมค่ะ

93 ตอบกลับ

ท้องค่ะเเต่อายุ​ครรภ์​ยังน้อยเลยจางรออีกอาทิตย์​นึงเเล้วตรวจอีกที่นะค่ะถ้าเข้มขึ้นก็เเปลว่าท้องค่ะ

อ่านก่อนใช้รึยังค่ะ ถึงโพสถาม ถึงจะจางแค่ไหน ขึ้น2ขีดก็ท้องค่ะ

ท้องค่ะ อีก3-4วันลองตรวจใหม่ สีจะเข้มขึ้นเลยค่ะ

ท้องค่ะ แต่รออีกอาทิตย์จะขึ้นชัดมากกว่านี้

ของเราตอนแรกก็จางแบบนี้แหละ ตามภาพเลย

ก็ถ่ายรูปคู่กับกล่องหนิทำไมไม่อ่าน???

เหมือนจะยังนะ. รออีกพักค่อยตรวจต่อ

ท้องค่ะ ตรวจซ้ำที่ รพ ได้เลยจ้า

คิดว่ายังค่ะ ลองตรวจอีกรอบค่ะ

อ่านคู่มื้อด้วยค่ะ ก่อนจะตรวจ