แม่ๆค่ะ อนุญาต แม่ๆช่วยดูหน่อย

จากประสบการณ์แม่ๆ แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ อนุญาต แม่ๆช่วยดูหน่อย
61 ตอบกลับ

ขออนุญาตค่ะ แม่ๆคนไหนที่มีลูกแล้ว มีอะไรอยากบอกแม่มือใหม่แบบหนูบ้างมั้ยคะ ตื่นเต้นมากเลยค่ะ กังวลไปหมด กลัวลูกหลุด เพราะเป็นท้องแรกเลยค่ะ😢

1y ago

ท้องแรกเหมือนกันคะแม่ กลัวเหมือนกันคะ เมื่อวานรื่นล้ม ดีล้มไม่แรง เลยเอาเข้มกลัดมากลัดไว้ แม่ไปหาหมอยังค่ะ