แม่ๆค่ะ อนุญาต แม่ๆช่วยดูหน่อย

จากประสบการณ์แม่ๆ แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แม่ๆค่ะ อนุญาต แม่ๆช่วยดูหน่อย
61 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ช่วงแรกๆผลตรวจของเราก็เหมือนของตัวเองเลยค่ะ จะเข้มจะจาง2ขีด=มีน้อง เลยค่ะ ผลที่ชัวคือตรวจช่วงเช้าตื่นนอนเลยค่ะเพราะมีความเข้มข้นสูง หรือถ้าไม่มั่นใจลองไปตรวจซ้ำที่รพ.ดูได้นะคะ ♡

1y ago

ขอบคุณคะ เดี๋ยวจะลองไปคลีนิคดูคะ 🥰🥰