แบบนี้ท้องไหมค่ะ

แบบนี้ท้องไหมค่ะ. (ไม่แน่ใจ)

แบบนี้ท้องไหมค่ะ
11 ตอบกลับ

ถ้าไม่แน่ใจซื้อมาตรวจซ้ำอิกทีหลังจากนี้อิก1สัปดาห์ค่ะ(หลังตื่นนอนตอนเช้าจะดีมากค่ะ)

ขีดที่ 2 ดูแปลกๆเหมือนที่ตรวจพังเลยค่ะ ลองซื้อมาตรวจใหม่ดูนะคะ ขอให้โชคดีจ้า

เหมือนเห็นจางๆ น่าจะท้อง แต่ลองตรวจอีกรอบนะค่ะ

น่าจะท้องอ่อนๆนะค่ะ ลองซื้อมาตรวจอีกจ้า

บ้านนี้เคยตรวจเจอจางๆ แบบนี้ ก็ท้องค่ะ

ถ้าสองขีด เเบบจางๆก้อท้องคะ

ลองตรวจอีกทีค่า

จางๆ ท้องจ้า

จางๆ ท้องค่ะ

ท้องค่ะ