แบบนี้ท้องไหมค่ะ

30 ตอบกลับ

ขนาดเรื่องแค่นี้ยังต้องมาถามเลย แล้วจะเอาความรู้ไหนมาเลี้ยงลูก เลี้ยงไหวจิงๆใช่ไหม

3y ago

มีมารยาทบ้างไหมคะ แล้วจะเอามารยาทที่ไหนสอนลูกว่าอย่าไปทำแบบนี้กับใครนะ

ท้องจ้าาาา ครั้งแรกที่ตรวจของเราจางกว่านี้ ก็ยังท้องเลยจ้า

ครบสองอาทิตย์ตรวจรอบสองจะแดงเข้มทั้งสองขีดเลยค่ะ

5y ago

จ้า

ท้องชัวร์ค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ. ยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องคะ​ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่า ยินดีด้วยค่ะ