ใครเคยตรวจ Nifty บ้างคะ แล้วมีใคร ตรวจ nipt ราคา เท่าไรคะ รบกวนแชร์หน่อยค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ​

ใครเคยตรวจ Nifty บ้างคะ แล้วมีใคร ตรวจ nipt ราคา เท่าไรคะ จะไปทำที่ รพ. รามาค่ะ ดีมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

ตรวจที่จุฬาค่ะ ถ้าแม่ท้องอายุเกิน 35 ตรวจนิฟตี้ก็ดีค่ะเพราะสามารถคัดกรองได้หลายโรค ที่สำคัญไม่เสี่ยงแท้ง รอผลประมาณอาทิตย์กว่าก็รู้ผลรู้เพศน้องแล้วค่ะ จ่ายสดราคา 15900 บาทค่ะแต่ต้องโทรนัดล่วงหน้านะคะ เลือดส่งตรวจที่ฮ่องกงค่ะ ผลแม่นยำ 98% แต่ถ้าจะให้ชัวร์ 100% ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

เราทำที่คลินิกแพทย์ค่ะ แล้วแพทย์ส่งต่อไปที่ ร.พ.รามาอีกที เลือดส่งถึงแลป 13/11/61 ผลออก 21/11/61 ค่ะ ถ้าไม่สะดวกเดินทางเข้า กทม. ลองถามคลินิกสูติแพทย์ในจังหวัดตัวเองก่อนได้นะคะ เผื่อคลินิกนั้นรับตรวจค่ะ

ดีค่ะแม่ทำเลย ถ้าส่งทำที่รามารู้สึกว่าจะประมาณ 16,500 บาทค่ะ เงินสดเท่านั้นนะคะ ตัวเราตรวจที่พญาไท 2 ราคา 18,500 เงินสดเท่านั้น แต่เค้าก็เอาเลือดไปส่งที่ตรวจที่รามาเหมือนกันค่ะ

ผมก็พาภรรยาไปตรวจ Thai nipt ที่ร.พ.รามาฯ ราคา 10,600 บาท รอผล 2 สัปดาห์ครับ ระดับความแม่นยำ 99% เป็นวิธีการทดสอบที่ไม่รบกวนการตั้งครรภ์แต่อย่างใดครับ

5y ago

อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันนะครับ แต่หลักการคือแยก DNA แม่กับลูก ออกจากกันครับ ปล. ร.พ.รามาฯ รายงานผลตรวจตรงตามเวลาที่กำหนดเลยครับ ^^

อยากสอบถามข้อมูล มีรพไหนบ้างคะ หรือถ้าเราส่งไปที่ตัวแทนเลยได้ไหมคะ

สอบถามแม่ๆควรตรวจตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้11 สัปดาห์ค่ะ

5y ago

อันบน ตอบผิดคอมเม้นค่ะ ขออภัย

ดีค่ะ เราไปทำอยู่ผลค่อนข้างแม่นยำ ได้รู้เพศน้องก่อนด้วย

เราตรวจที่ รพ.จุฬาค่ะ 15,900 บาท เงินสดนะคะ รอผล 2 อาทิตย์จ้ะ

ดีค่ะ เพราะก็ตรวจที่รามาเช่นกัน