ตรวจNIPT/ NIFTY

ตอนนี้คุณแม่อายุ34ค่ะ มีคุณแม่ท่านใดตรวจตรวจNIPT/ NIFTY ที่ไหนบ้างคะ ค่าใช้จ่ายปรัมาณเท่าไหร่คะ

19 ตอบกลับ

กำลังจะไปตรวจ Thai nipt ที่คลีนิคแถวบางใหญ่ค่ะ 9900 แบบจัดเต็มทุกโครโมโซม ส่วนตัวคิดว่า การแพทย์ไทยไม่แพ้ชาติอื่น เลยคิดว่าจะตรวจของไทยค่ะ เช็คราคาแล้วแบรนด์อื่นที่ส่งแล่ปเมืองนอก 16000+ เฉพาะ nifty pro แนะนำให้เช็คราคาดีๆนะคะ ตรวจอันเดียวกันแต่คนละรพ.ราคาห่างกันจนน่าตกใจค่ะ จุฬา16000/พญาไท3 28000

บ้านนี้ 31 ค่ะ คุณหมอแนะนำให้ตรวจกับ บริษัทข้างนอกค่ะ (คุณหมอเป็นคนติดต่อจองคิวให้ค่ะ) สามารถมาเจาะให้ที่บ้านได้ด้วย ราคา 13500 ค่ะ จะถูกกว่าตรวจใน รพ.ที่เราฝากค่ะน่าจะ 18000

รพ.รามา 12,000 บาท นะคะ หรือที่ รพ. จุฬา 12,000-14,000 ถ้าเป็นบริษัท ก็แล้วแต่ว่าจะเลือกตรวจแบบไหน ความผิดปกติทางโครโมโซม กี่โรค ราคาตั้งแต่ 12,000-24,000 บาทค่ะ

NIPTรพ.กรุงเทพ (อุดรธานี แล้วแต่เลือกตรวจมี2แบบ เริ่มต้นที่ 18,500บาท แต่ของเราตรวจทุกโครโมโซม 24000 ค่ะ

เราตรวจ รพ. กรุงเทพ หมอบอกว่ามีหลายสถาบัน แล้วแต่เราเลือก ของเรา 18,000 คะ

เจาะน้ำคร่ำค่ะ ผล100% รู้โครโมโซม 46คู่ รู้เพศแบบชัวร์ ไม่เจ็บเลยค่ะ

กำลังดูที่ รักษ์นรีคลินิก 5 คู่ 9,500 บาทค่ะ แต่ถ้าอยากตรวจ 23 คู่ 12,500 บาท

บ้านนี้ตรวจ นิฟตี้โปร ที่ รพ. พญาไท 2 ประมาณ 28,000 ค่ะ

ตอนนี้แม่คลอดแล้วจร้าา ขอบคุณทุกความเห็นนะคะ

ตรวจThai nipt ที่รพ.รามา 10600ค่ะ (รวม คชจ.อื่นๆประมาณ12000)