ตรวจnipt nifty

แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์การตรวจnipt คัดกรองดาวน์ซินโดรมมั้ยค่ะ จำเป็นมั้ยค่ะ เพราะมีค่าใช้จ่ายสูงอยู่ค่ะ

6 ตอบกลับ

ถ้าไม่ได้มีความเสี่ยง ก็ไม่จำเป็นค่ะ ส่วนใหญ่หมอจะแนะนำให้ตรวจสำหรับแม่ๆที่เสี่ยงค่ะ เช่น แม่อายุมาก ท้องเป็นท้องที่ 3 ขึ้นไป หรือในบ้านฝ่ายพ่อหรือแม่มีประวัติคนในบ้านเป็นดาวน์ หรือปัจจัยอื่นๆที่มีความเสี่ยงค่ะ แต่ถ้าไม่ติดเรื่องค่าใช้จ่ายสามารถขอคุณหมอตรวจได้ค่ะ เพราะไม่มีผลข้างเคียงกับลูกน้อยในท้องค่ะ ส่วนตัวไม่มีความเสี่ยงแต่ขอตรวจค่ะ เพราะอยากทราบเพศลูกเร็วๆ 🤣🤣 นัดตรวจพรุ่งนี้แล้วค่ะ ใช้บริการของ G-Nipt ค่ะราคาเบาๆพอรับได้ค่ะ

1y ago

เราเพิ่งตรวจกับ g nipt วันนี้เลยค่ะ รอลุ้นผลกัน

nip มีความแม่นยำ 99% ค่ะคัดกรองดาวน์ และรู้เพศ ด้วยค่ะ ตรวจได้ตั้งแต่ครรภ์ 10 วีคเป็นต้นไปค่ะ plan จะตรวจ เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้รอผลตรวจค่ะ น่าจะออกสัปดาห์นี้ลุ้นมากๆ

หมอนัดตรวจ 28 กพ นี้คะ แม่อายุ 39 คะจำเป็นต้องตรวจ

บ้านนี้ตรวจค่ะ จะได้สบายใจ😊

1y ago

แม่ตรวจของอะไร ราคาเท่าไหร่ค่ะ

จำเป็นมากๆค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่