ตรวจ NIPT

แม่ๆท่านไหนเจาะเลือดตรวจ nipt บ้างคะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กันบ้างคะ อายุ 35 ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เรามีแพคเกจตรวจดาวน์ซินโดรม อยู่ 3 รุ่น ตามความเสี่ยง และความต้องการของคุณแม่ค่ะ บริการทั่วประเทศ - แบบประหยัด ----- 9500 บาท แบรนด์ NGD NIPS ----- 11900 บาท แบรนด์ NIFTY Focus® ได้ 5 โครโมโซม รู้ดาวน์ซินโดรม รู้เพศ - แบบคุ้มค่า ----- 12900 บาท แบรนด์ NGD NIPS plus ----- 14900 บาท แบรนด์ NIFTY Core® ได้ 23 โครโมโซมครบ รู้ดาวน์ซินโดรม รู้เพศ - แบบดีที่สุด 17400 บาท NIFTY Pro® ได้ 23 โครโมโซม รู้ดาวน์ซินโดรม รู้เพศ + โรคทางพันธุกรรมอีก 84 โรค สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ LINE นี้ได้เลยค่ะ LINE ID : @HealthSmile https://lin.ee/lDLvWXq

ของเราตรวจกับหมอที่คลีนิค หมอส่งเลือดไปตรวจniptให้กับรามาค่าใช้จ่าย10,000บาทถ้วนค่ะ อายุ35เท่ากันค่ะ. รอผล10วัน ออกมาปกติ ทราบเพศด้วย ก็สบายใจไปเปราะนึงค่ะ

บ้านนี้แล็ปต่างประเทศ เริ่มต้น 18,000฿-30,000฿ ค่ะ ที่ตรวจเบ็ดเสร็จประมาณ 20,000฿

ตรวจที่รักษ์นรีแบบ 5 คู่ 9,500 ค่ะ ผลประมาณ 7 วัน

ตรวจที่คลีนิค 20,000 ค่ะ นิฟโปร

gnipt 13900 ตรวจครบทุกคู่

2y ago

ที่บ้านตรวจ g-nipt เหมือนกันค่ะ ยื่นผลคุยกับหมอได้ปกตินะคะ