ใครเคยตรวจ Nifty บ้างคะ แล้วมีใคร ตรวจ nipt ราคา เท่าไรคะ รบกวนแชร์หน่อยค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ​

ใครเคยตรวจ Nifty บ้างคะ แล้วมีใคร ตรวจ nipt ราคา เท่าไรคะ จะไปทำที่ รพ. รามาค่ะ ดีมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

ดีค่ะแม่ทำเลย ถ้าส่งทำที่รามารู้สึกว่าจะประมาณ 16,500 บาทค่ะ เงินสดเท่านั้นนะคะ ตัวเราตรวจที่พญาไท 2 ราคา 18,500 เงินสดเท่านั้น แต่เค้าก็เอาเลือดไปส่งที่ตรวจที่รามาเหมือนกันค่ะ