ใครเคยตรวจ Nifty บ้างคะ แล้วมีใคร ตรวจ nipt ราคา เท่าไรคะ รบกวนแชร์หน่อยค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ​

ใครเคยตรวจ Nifty บ้างคะ แล้วมีใคร ตรวจ nipt ราคา เท่าไรคะ จะไปทำที่ รพ. รามาค่ะ ดีมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

ผมก็พาภรรยาไปตรวจ Thai nipt ที่ร.พ.รามาฯ ราคา 10,600 บาท รอผล 2 สัปดาห์ครับ ระดับความแม่นยำ 99% เป็นวิธีการทดสอบที่ไม่รบกวนการตั้งครรภ์แต่อย่างใดครับ

5y ago

อันนี้ไม่ทราบเหมือนกันนะครับ แต่หลักการคือแยก DNA แม่กับลูก ออกจากกันครับ ปล. ร.พ.รามาฯ รายงานผลตรวจตรงตามเวลาที่กำหนดเลยครับ ^^