ใครเคยตรวจ Nifty บ้างคะ แล้วมีใคร ตรวจ nipt ราคา เท่าไรคะ รบกวนแชร์หน่อยค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ​

ใครเคยตรวจ Nifty บ้างคะ แล้วมีใคร ตรวจ nipt ราคา เท่าไรคะ จะไปทำที่ รพ. รามาค่ะ ดีมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

ดีค่ะ เพราะก็ตรวจที่รามาเช่นกัน