ใครเคยตรวจ Nifty บ้างคะ แล้วมีใคร ตรวจ nipt ราคา เท่าไรคะ รบกวนแชร์หน่อยค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ​

ใครเคยตรวจ Nifty บ้างคะ แล้วมีใคร ตรวจ nipt ราคา เท่าไรคะ จะไปทำที่ รพ. รามาค่ะ ดีมั้ยคะ

11 ตอบกลับ

ตรวจที่จุฬาค่ะ ถ้าแม่ท้องอายุเกิน 35 ตรวจนิฟตี้ก็ดีค่ะเพราะสามารถคัดกรองได้หลายโรค ที่สำคัญไม่เสี่ยงแท้ง รอผลประมาณอาทิตย์กว่าก็รู้ผลรู้เพศน้องแล้วค่ะ จ่ายสดราคา 15900 บาทค่ะแต่ต้องโทรนัดล่วงหน้านะคะ เลือดส่งตรวจที่ฮ่องกงค่ะ ผลแม่นยำ 98% แต่ถ้าจะให้ชัวร์ 100% ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ