บ้านไหนแตกเดือนกุมภาพันธ์66บ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนแตกเดือนกุมภาพันธ์66ขอเสียงหน่อยคร้า หญิงหรือชายกันมั้งคะ❤️

126 ตอบกลับ

19กุมภา66 ท้องที่3แล้วค่ะ กลัวไปไม่ถึงกำหนด คนแรกกำหนด12มิถุนาคลอด22พ.ค คนสองกำหนด4มีนาคลอด8กุมภา คนที่3จะรอด36wมั้ย. ตอนนี้ท้องปั่นบ่อยมากเลยค่ะ

1y ago

เคลื่อนเหมือนบ้านนี้เลยคะ คนแรกกำหนด 6มี.ค ออก 30ม.ค คนสองกำหนด ส.ค ออก 13ก.ค

นัดผ่า 39 สัปดาห์ วันที่ 23 ก.พ. แต่ตอนนี้แม่เหมือนจะแตกตลอดเวลา เหลือเวลาอีก 3 วันค่ะ

2กุมภาพันธ์66 จร้าไปซาวด์ตอน19 วีค6เดย์ หมอบอกว่าได้ลูกชายค่ะตอนนี้27วีค4เดย์ค่ะ

6กุมภาค่ะ แต่ดูแล้วไม่หน้าจะถึงเดือนกุมภา หน้าจะคลอดก่อน คงจะคลอดมกราค่ะ

12 ก.พ.66 ป้อจาย(ผู้ชาย) จ้าาาา มีแม่บ้านไหนคลอดที่ รพ. แพร่บ้างน้อ

บ้านนี้5ก.พ.แต่ได้ย้ายมามกราค่า น้องผู้หญิง #ผ่าคลอดท้องแรก

กำหนด18กุมภาพันธ์แต่ยังไม่รู้เพศเลยค่ะน้องไม่ให้เห็น😅

กำหนดคลอดวันที่ 9 กุมภาพันธ์ปี 66 ค่ะ หมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ

ท้องที่ 3 กำหนด 3 กุมภา ลูกสาวคนแรกและคนสุดท้ายค่าา 🥰❤️

ปลายเดือนกุมภาพันธ์ค่ะ 🌸 แอบลุ้นจะแตกก่อนกำหนดไหม