แม่บ้านไหมกำหนดคลอด15 ก.พ66 บ้างคะ ทำไมอายุครรภ์ที่คลีนิคบอกกันในแอบไม่ตรงกันคะ กำหนดคลอดต่างกันมาก

เราจะเชื่อไหนดีคะ หมอบอกกำหนด15ก.พ 66แต่ในแอบบอก24 ก.พ.66 งงมากเลยค่ะแม่บ้านไหมเป็นเหมือนกันบ้างคะ

3 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ นับตามประจำเดือนกำหนดคลอด วันที่14 กพ แต่หมอซาวด์กำหนดคลอดห่างกัน1สัปดาห์ เป็นวันที่21

บ้านนี้หมออนามัยบอกกำหนดคลอด 27 ก.พ.ค่ะ แต่พอไปซาวด์กับหมอครั้งแรกแล้ว ยึดจากการซาวด์ครั้งเป็น 16 ก.พ. ค่ะ

บ้านนี้ก็15กุมภาค่ะ หมอจะยึดใบซาวด์ครั้งแรกค่ะ