บ้านไหนแตกเดือนกุมภาพันธ์66บ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนแตกเดือนกุมภาพันธ์66ขอเสียงหน่อยคร้า หญิงหรือชายกันมั้งคะ❤️

126 ตอบกลับ

22 กุมภาฯ หมอว่าชายจร้าาา🥰 มีใคร22กุมภาบ้างเอ่ยยย

ท้องที่4 กำหนด5กุมภา66 ยังไม่ทราบเพศเลยคะ

1y ago

5กพค่ะ

กำหนดคลอด5มีนา แอบแตก13กุมภาค่ะ น้องเป็นผู้ชาย

1y ago

บ้านนี้กำหนด27กุมภายังไม่มีวี่แววเลยค่ะ🤣

ท้องที่2กำหนดคลอด10กุมภายังไม่รุ่เพศเลยจ้า

กุมภาค่ะ ท้องที่4ก็ยังตื่นเต้นค่ะ

ต้นเดือนกุมภาพันธ์66ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

19กุมภายังไม่ทราบเพศท้องที่4ก็แอบตื่นเต้น

16 ก.พ. 66 ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ลุ้นๆขอให้ได้ผญ.

23 กุมภาค่ะผลตรวจนีฟตี้เป็นหญิงท้อง2ค่ะ

บ้านนี้กำหนด3 ก.พ ไม่รู้จะย้ายทีมไหม😁😁