แม่ๆทีมพฤษภาคม66

สอบถามแม่ๆทีมพฤษภาคม66 เริ่มเตรียมของกันหรือยังคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้10มีนายังไม่เตรียมอะไรเลยค่ะ ทางคนแก่บ้านแฟนหัวโบราณค่ะบอกคลอดก่อนค่อยซื้อ😂

เตรียมแล้วค่ะแต่ทยอยเอาพ่อไม่ค่อยมีเวลาพาไปไม่อยากให้ท้องแก่กว่านี้มันจะลำบาค

1y ago

ซักเตรียมไว้ เก็บลิ้นชักไว้เรียบร้อยเเล้วค่ะ80%เเล้วค่ะ ทีม24พ.คค่ะ

บ้านนี้20wพอรุ้ว่าได้ลูกสาว ก็เริ่มเตรียมแล้วค่ะ กลัวท้องใหญ่มากจะเดินไม่ไหว

ทีม พ.ค66ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยคะยังไม่ชัวเพศแต่แอบส่องๆเสื้อผ้าเด็กบ้าง😁😁

28 พฤษภาคมค่ะ ลูกสาว แอบส่องๆใส่รถเข็นอยู่แต่ยังไม่ได้ซื้อเลยค่ะ 😁

1y ago

ยินดีด้วยนะคะ ลูกสาวหรือชายคะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ เตรียมเงินรอวันไปซื้ออย่างเด่วเลยค่ะตอนนี้ 👍

เตรียมคาร์ซีทกับรถเข็นแล้วค่ะ เตรียมของชิ้นใหญ่ๆไว้ก่อน

บ้านนี้อยากรอให้ชัวก่อนว่าเพศไหนแล้วค่อยเตรียมค่ะ

รอเห็นเพศน้องชัวร์ก่อนค่ะ ยังจะเตรียม พ.ค.66

บ้านนี้ทีมพฤภาเหมือนกันยังไม่เตรียมเรยค้ะ