บ้านไหนแตกเดือนกุมภาพันธ์66บ้างคะ

คุณแม่บ้านไหนแตกเดือนกุมภาพันธ์66ขอเสียงหน่อยคร้า หญิงหรือชายกันมั้งคะ❤️

126 ตอบกลับ

19กุมภา66 ท้องที่3แล้วค่ะ กลัวไปไม่ถึงกำหนด คนแรกกำหนด12มิถุนาคลอด22พ.ค คนสองกำหนด4มีนาคลอด8กุมภา คนที่3จะรอด36wมั้ย. ตอนนี้ท้องปั่นบ่อยมากเลยค่ะ

1y ago

เคลื่อนเหมือนบ้านนี้เลยคะ คนแรกกำหนด 6มี.ค ออก 30ม.ค คนสองกำหนด ส.ค ออก 13ก.ค