แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด 14 ม.ค.66บ้างคะ

เตรียมของกันบ้างหรือยังคะ

38 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ พึ่งเริ่มทะยอยซื้อค่ะ ส่วนตัวจดลิสของที่ซื้อไว้ก่อนใส่สมุดแบ่งเป็นหมวดหมู่ และดูคลิปยูทูปตามบ้างเพราะบางคนจะมารีวิวว่าอะไรได้ใช้อะไรไม่ได้ใช้หรือจำเป็นไม่จำเป็น ทำให้ง่ายต่อการซื้อมากค่ะ 😊

1y ago

เค้าเจออะไรซื้อไปเรื่อยแต่ทยอยซักแล้วจร้า❤️

เตรียมแล้วค่ะ ซักหมดแล้ว แยกชุดที่จะเอาไปใส่ รพ ฉุกเฉินปุ๊บ หยิบ โยน ๆ ใส่เป๋าปั๊บ ล้อหมุนเลยค่ะ 55555 ไม่งั้นท้องแก่เตรียมไม่ไหวแล้ว เป็นการถือเคล็ดไปในตัว เปล่านะฉันยังไม่ได้เตรียม แค่แยกไว้งี้ 55555

1y ago

ยังมีหวานตัดอยู่บ้างไม่เป็นไร😁

14มกราค่ะ เตรียมเกือบครบแล้ว เสื้อผ้าผ้าอ้อมผ้าขนหนูซักรอแล้ว แยกที่จะเตรียมไปรพ.ไว้แล้วด้วย ใกล้ๆค่อยซักอีกรอบ เหลือแต่พวกยากับของใช้จุกจิกนิดหน่อย

1y ago

จร้า

14มกราเหมือนกันค่ะ แม่บ้านนี้เตรียมไว้หมดแล้ว ท้องแข็งบ่อยมาก กลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ

1y ago

ได้ลูกสาวจร้า

บ้านนี้ยังเลยจ้า ดูแล้วน่าจะคลอดทีเดียวเพราะคนเฒ่าคนแก่บอกห้ามเตรียมรอ

1y ago

เหมือนกันจ้า 8จะ9แล้วยังไม่ได้ซื้อของเลยจะซื้ออะไรห้ามหมด

บ้านนึ้กำหนดคลอด 16 มกราค่ะ ทยอยเตรียมตั้งเเต่5เดือน ตอนนี้เกือบครบแล้วค่ะ

1y ago

กำหนดใกล้ๆกันเลย😁

วันเดียวกันเลยค่ะ ของทยอยเตรียมเรื่อยๆค่ะ คอยซื้อ คอยซัก 🤗

ซื้อแค่ของจะใช้โรงบาลครบหมดแล้วซักรีดใส่ถุงใส่ตะกร้าเรียบร้อย

1y ago

เค้าเตรียมซักบางส่วนเอง

14มกรา เหมือนกันเลยค่ะ เริ่มทยอยเก็บของแล้วค่ะ เผื่อฉุกเฉิน

1y ago

🥰

กำหนด13 มคค่า กลัวน้องแตกก่อนมากเลย เตรียมครบแล้วพร้อมหิ้วไป รพ

1y ago

แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ