ตอนตั้งครรภ์แม่ๆเข้านอนกันกี่โมงคะ

ขอสอบถามคุณแม่ๆตอนตั้งครรภ์ เข้านอนกี่โมงคะ บ้านนี้ไม่สามารถนอนเช้าได้เลยค่ะ พยายามนอนก็ไม่หลับเลย นอนดึกประมาณ5ทุ่มจะเป็นอะไรไหมคะ

31 ตอบกลับ

เค้านอน2ทุ่ม ถึง8โมงเช้าเลยค่ะ 😅😅 แต่ถ้าวันไหนนอนกลางวันก็นอน4-5ทุ่มค่ะ นอนเยอะมากๆ วันละ12ชม. แต่ตอนไม่ท้องนอนวันละไม่ถึง6ชม.ด้วยซ้ำ ตอนนี้ไม่ได้ทำงานแล้ว นอนอย่างเดียวเลยค่ะ 🥹

2y ago

โห ดีจังเลยค่ะ ปกติตอนไม่ท้องเราเป็นคนนอนดึกค่ะ พอท้องพยายามนอนเช้าๆก็ไม่หลับเลยค่ะ

เราตอนท้องเเรกนอนตี1ตี2ค่ะ เนื่องจากนอนไม่หลับตัวเล็กดิ้นถีบตุบตับๆในท้อง มาท้อง2เรานอน4-5ทุ่มค่ะ ถ้านอนไม่หลับเราก็นอนเล่นพลิกไปพลิกมาจนหลับค่ะ กลัวตื่นมาดูลูกคนโตไม่ไหว😂

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ

บ้านนี้หลังกินยาบำรุงก่อนนอนประมาณ 1 ชั่วโมง ก็หลับแล้วคะ ถ้านอนไม่หลับลองเปิดเพลงโมสาร์ท ฟังดูนะคะ น้องก็จะได้ฟังด้วยอีกอย่างเป็นการพัฒนาสมองให้กับทารกในครรภ์ด้วยนะคะ

2y ago

☺️☺️

บ้านนี้ช่วงแรกๆนอนตั้งแต่1ทุ่มพอหลังๆมานอน3ทุ่ม นอนหลับๆตื่นๆค่ะเพราะเริ่มเจ็บเอวและซี่โครงมาก แล้วก็ตื่นมาทำงานตั้งแต่ตี4 แต่ตัวเล็กแข็งแรงดีจ้า😅😂

2y ago

ออ ดีจังเลยค่ะ พอได้เห็นความเห็นแม่ๆแล้วค่อยโล่งหน่อยค่ะ นอน5ทุ่มทุกคืน

เป็นเหมือนกันคะ ตอนยังไม่ท้อง 3 ทุ่มก็หลับแล้ว พอท้อง เราได้ 12 w ละคะ นอนไม่หลับ พยายามทำทุกอย่าง อาบน้ำเร็วเข้านอนเร็ว ก็ไม่หลับ

2y ago

ใช่ค่ะ นอนยังไงก็ไม่หลับเลย แต่คงไม่เป็นไรน้อค่ะ

บ้านนี้นอน2ทุ่มกว่าเองค่ะ...นอนไวมากมากก่อนหน้านี้ทำงานตอนไม่ท้องนอนดึกมาก พอท้องก็นอนไวมากหลับดีชอบอากาศเย็นๆๆ

ตี 5 ค่ะกลางคืนนอนไม่หลับกลัวผีแต่กลางวันคือนอนทั้งวันนอนถึงเย็น ตื่นมากินนั่งเล่นชั่วโมงนึงแล้วนอนต่อค่ะ

2y ago

ใช่ค่ะ แค่นอนให้ได้อย่างตำ่ 8 ชม. ก็พอค่ะ

เราตอนอยู่กรุงเทพ0-5เดือน นอนตี2-3ทุกวันตื่นเที่ยง มาอยู่ต่างจังหวัดบ้านเเฟน 4-5ทุ่มนอนเเล้วคะ มันเงียบมากจนต้องหลับ

2y ago

เรานอน5ทุ่มทุกคืนเลยค่ะ กว่าจะหลับ

บ้านนี้ทำงานเข้าเวรบางทีก็นอน2ทุ่มเที่ยงคืนครึ่ง 10โมงเช้า ไม่ว่าจะนอนกี่โมงก็หลับค่ะเพราะเหนื่อย😅

2y ago

ดีๆมากเลยค่ะ นอนหลับง่าย

บ้านนี้นอนดึกทุกคืนค่ะ พยายามนอนเร็วแล้วแต่นอนไม่หลับ กินนมช่วยก็แล้ว23:00-00:00บ้างถึงจะหลับ

2y ago

อันนี้เหมือนกันเลยค่ะ ถึงเที่ยงคืนนุ่น แต่อาจจะทำให้เราเพลียน้อค่ะ