ตอนตั้งครรภ์แม่ๆเข้านอนกันกี่โมงคะ

ขอสอบถามคุณแม่ๆตอนตั้งครรภ์ เข้านอนกี่โมงคะ บ้านนี้ไม่สามารถนอนเช้าได้เลยค่ะ พยายามนอนก็ไม่หลับเลย นอนดึกประมาณ5ทุ่มจะเป็นอะไรไหมคะ

31 ตอบกลับ

บ้านนี้นอน3ทุ่มทุกวันเลยค่ะอาจจะเป็นเพราะทำงานด้วยมั้งคะเลยอ่อนเพลีย😁

2y ago

คุณแม่ต้องข่มตานอนไว้นะคะเผื่อน้องเกิดเดี๋ยวไม่ค่อยไม่นอนพักผ่อนนะคะ😊✌🏻✌🏻

เหมือนกันจ้า 5ทุ่มสี่เดือน กลางวันมีเวลาเยอะเเต่ไม่หลับเลย ไม่นุ้จะเปนไรรึป่าว

2y ago

ใช่ค่ะ อาจจะไม่กระทบเด็ก แต่กระทบร่างกายเราทำให้เพลียค่ะ แต่หลับยากจริงๆ

ช่วงนี้ใกล้คลอดแล้ว นอนหลับยากมากเลยค่ะ บางวันตี4 ตื่นก็สายค่ะ เห้อหนักใจ55555

นอนตี1-2ทุกวันเลยค่ะ นอนเร็วนอนไม่หลับแต่ตื่นสายค่ะ กลางวันถ้าง่วงก็งีบค่ะ

ไม่เกิน 4ทุ่มก็หลับแล้วค่ะ แต่หลับแล้วฝันเยอะมาก แทบจะไม่ได้หลับสนิทเลย

2y ago

ได้พักผ่อนเวลานานก็ทำให้ไม่เพลียนะคะ บ้านนี้เพลียมาก

บ้านนี้ก็ดึกค่ะเที่ยงคืนตีหนึ่งตลอด นอนไม่ค่อยหลับ ด้วย เช้าๆก็จะเพลียๆ

2y ago

ใช่ค่ะ ทำให้เราเพลียมากๆ

บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับ(25สัปดาห์ชอบดิ้นกลางคืนมา) กว่าจะหลับก็จะตี1เลย

แม่คนไหนท้องเล็กแล้วลูกออกมาตัวโตบ้างคะ ตอนนี้กังวลมาก 33วีคแล้ว

บ้านนี้แร้วแต่อารมค่ะบางทีก้ทุ่มสองทุ่มนอนแร้วบางทีก้ตี1ตี2เลยค่ะ

2y ago

ออค่ะ ขอบคุณนะคะ

ตอนนี้33+2 วีค นอนกลางวัน กลางคืนไม่เกิน4 ทุ่มก็หลับค่ะ นอนเก่งมาก

2y ago

ดีมากๆเลยค่ะ อยากทำได้แบบนี้