ก่อนท้องใครมีอาการอย่างใรบ้างคะหนูประจำเดือนขาด3วันเเล้วค่ะอยากทราบค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รู้ตัวเลยว่าท้อง เพราะช่วงนั้นก็ติดโควิดด้วย ไม่รู้ว่าท้องก่อนหรือหลังติด แต่มารู้ตัวว่าผิดปกติก็ตอนประจำเดือนขาดนี่ล่ะค่ะ มีอาการปวดหน่วงท้องน้อยเหมือนปวดท้องประจำเดือน มีอาการคัดเต้านม กินอาหารได้เยอะขึ้น แล้วก็ทำงานปกติค่ะ

ทางนี้หงุดหงิดง่าย ขี้โวยวาย เกลียดขี้หน้าแม่สามีทั้งๆที่ไม่เคยเป็นมาก่อน อ้วกตอนเช้า ไข้ขึ้นสูงทุกๆวันประมาณหนึ่งสัปดาห์ จนเวลาผ่านไปถึงนึกขึ้นได้ว่าประจำเดือนขาด2เดือนกว่า มารู้ตัวอีกทีก็น้องก็2เดือนนิดๆแล้วค่ะ😅 ตอนนี้ก็20 w แล้ว

ประจำเดือนขาด หิวไปหมด อยากกินนั่นอยากกินนี่ แต่พอซื้อมากินแล้วอ้วก ไม่อร่อยเหมือนเดิม ของที่เคยชอบก็กินไม่ลง มึนหัว เพลีย อยากนอน เหม็นนั่นเหม็นนี่ พอตรวจก็ขึ้นสองขีดแบบชัดเจนแจ่มแจ้งแดงแจ๋เลย

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะปกติทุกอย่างแต่กินเยอะขึ้น พอตรวจแล้วรู้ว่าท้อง 6วีคนี้แพ้หนักมากเลยค่ะบางทีก็อาเจียนเป็นเลือดเลย ตอนนี้9วีคแล้วค่ะก็ยังแพ้หนักเหมือนเดิม

บ้านนี้ไม่รู้ตัวอะไรเลยค่าไปปาตี้แทบทุกอาทิตย์ กว่าจะรู้ว่าท้อง2เดือนค่ะ กินยำปลากระป๋องแล้วอ้วก อ้วกวันเดียวท้องเลย555555 แพ้ท้องวันเดียวน่าจะอย่างงั้น🥹😂

เราพึ่งตรวจวันนี้เลยค่ะ อาการก่อนหน้านั้นเหมือนจะไข้ตัวร้อนๆ เจ็บนมปวดหลัง ปวดท้องเหมือนจะเป็นปจด.แต่ไม่ปวดมากเท่าปจด.

เรามีเเค่เหนื่อยง่ายค่ะ เเต่เเค่ประจำเดือนไม่มาก็เเนะนำให้ตรวจเรยก็ได้ค่ะ เเนะนำเป็นปัสสาวะเ้รกของการตื่นนอนนะคะ

ทางนี้ไม่มีอาการอะไรเลยจนคลอดค่ะ ไม่เพลีย ไม่แพ้ท้อง ไม่หงุดหงิดอะไรเลยค่ะ แต่อาจมีอาการหิวบ่อยๆเท่านั้นค่ะ

ของเรามีอาการเวียนหัว3วันติดเลยค่ะ ทำไรไม่ได้เลย พอประจำเดือนขาด1วันลองตรวจสรุปขึ้น2ขีดเข้มทั้ง2ขีดเลยค่ะ

บ้านนี้คัดหน้าอก ปวดท้องน้อยจี้ดๆ ไม่เพลีย แถมมีแรงเยอะเลยค่ะ แต่ตอนหายใจจะเหมือนไม่เต็มปอด