ก่อนท้องใครมีอาการอย่างใรบ้างคะหนูประจำเดือนขาด3วันเเล้วค่ะอยากทราบค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะปกติทุกอย่างแต่กินเยอะขึ้น พอตรวจแล้วรู้ว่าท้อง 6วีคนี้แพ้หนักมากเลยค่ะบางทีก็อาเจียนเป็นเลือดเลย ตอนนี้9วีคแล้วค่ะก็ยังแพ้หนักเหมือนเดิม