ก่อนท้องใครมีอาการอย่างใรบ้างคะหนูประจำเดือนขาด3วันเเล้วค่ะอยากทราบค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

ของเรามีอาการเพลียๆ2-3วันทำไรก็ไม่ได้แล้วก็เป็นไข้หนักเกือบตายก่อนจะตรวจละรู้ว่าท้องค่ะ

เป็นโควิดค่ะ ตอนนั้นคิดเลยว่าตัวเองท้องแน่ๆ แต่มาครวจครรภ์ตอนออกจากโรงแรม ก็ท้องจิงจ้า

ของเราก่อนตรวจชุดตรวจครรภ์ มีอาการคล้ายกรดไหลย้อนค่ะ ท้องอืด แล้วก็จะอาเจียนตลอดเวลา

ตรวจรึยังคะ บ้านนี้คัดเต้านมมากถึงกำหนด ปจด.ไม่มาก็ยังคัดไม่หายหงุดหงิด

2y ago

ใช่ค่ะหนุคัดนมก่อนมีประจำเดือนพอถึงวันประจำเดือนมาก้ไม่มาค่ะ4วันวันนี้ล่ะค่ะ

ปจด ขาด หิวบ่อยเห็นได้ชัดค่ะ หลังจากรุ้ว่าตั้งครรภ์ แพ้หนักเลยค่ะ

ส่วนตัวมีอาการคัดเต้าตม รู้สึกร้อนๆหนาวๆเหมือนจะเป็นไข้ หิวบ่อย

บ้านนี้เจ็บนมค่ะกินบ่อยหิวบ่อยค่ะง่วงนอนแบบลืมตาไม่ขึ้นเลยค่ะ

ของเค้ามีอาการปวดท้อง ไม่สบายตัว พะอืดพะอม เหนื่อยง่ายค่ะ

หงุดหงิดเหนื่อยง่าย โทรมมากค่ะ

ปจด.ขาดค่ะ