ก่อนท้องใครมีอาการอย่างใรบ้างคะหนูประจำเดือนขาด3วันเเล้วค่ะอยากทราบค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด หิวไปหมด อยากกินนั่นอยากกินนี่ แต่พอซื้อมากินแล้วอ้วก ไม่อร่อยเหมือนเดิม ของที่เคยชอบก็กินไม่ลง มึนหัว เพลีย อยากนอน เหม็นนั่นเหม็นนี่ พอตรวจก็ขึ้นสองขีดแบบชัดเจนแจ่มแจ้งแดงแจ๋เลย