ใครเคยเลือดออกตอน3สัปดาห์บ้างคะออกเยอะมากเป็นไปได้ไหมค่ะที่อาจจะมีประจำเดือนเพราะกินอาหารเยอะมาก

1 ตอบกลับ

ท้องอยู่ไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ต้องรีบไปหาหมอค่ะ อาจจะเป็นอาการแท้งคุกคามได้

4y ago

ของคุณมากค่ะฉีดยากันแท้งกับหมอแล้วค่ะ