ขอดูท้องคุนแม่ที่อายุครร3เดือนแล้วบ้างค่ะท้องใหญ่กันบ้างยังค่ะ

8 ตอบกลับ

3 เดือน ท้องยังไม่ออกจ้า บ้านนี้ ออกตอน 6 เดือน ตอนนี้ 8 เดือนแล้ว แต่บางคนยังดูไม่ออกว่าท้องเลย แต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์มาก 😁😁😁

บ้านนี้ท้องออกประมาณ​ 4เดือนค่ะ​ ตอนนี้​จะ​ 6​ เดือนแล้ว

บ้านนี้ตอนท้องคนที่สองท้องยังเริ่มออกตอน6เดือนเลยค่ะ

ตอน3เดือนบ้านนี้ยังใส่กางเกงยีนส์สบายๆอยู่เลยคะ

ท้องออกเร็วเหมือนท้องได้ 5-6 เดือนเลยค่ะ

ยังไม่เห้นน่าท้องเลยคะ

ตอนท้องได้ 12w ค่ะ

ตอน3เดือนค่ะ