เเม่ๆค่ะให้นมน้องได้3เดือนเเล้วสามารถทานส้มตำได้มั้ยค่ะ หรือว่ายังทานไม่ได้ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เราทานแค่หายอยากค่ะแม่ เป็นแบบปลาร้าต้มด้วยค่ะ น้องท้องไม่เสียแล้วแต่เด็กบ้างคนด้วยค่ะ

ทานได้ทุกอย่างค่ะ ไม่ได้แค่ของหมักดอง แอลกอฮอล์ เรากินตั้งแต่ผ่าคลอดได้2อาทิตย์