ก่อนท้องใครมีอาการอย่างใรบ้างคะหนูประจำเดือนขาด3วันเเล้วค่ะอยากทราบค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รู้ตัวอะไรเลยค่าไปปาตี้แทบทุกอาทิตย์ กว่าจะรู้ว่าท้อง2เดือนค่ะ กินยำปลากระป๋องแล้วอ้วก อ้วกวันเดียวท้องเลย555555 แพ้ท้องวันเดียวน่าจะอย่างงั้น🥹😂