Ăn lá lốt mất sữa thiệt k cm?

Ăn lá lốt có mất sữa không các mom? Các mom lúc cai sữa cho bé làm sao để mất sữa vậy ạ ? Em xem trên mạng thấy bảo ăn lá lốt sẽ cắt sữa đc mà sao ăn xong sữa còn ra nhiều hơn thường ngày !!! Sẵn cm chỉ mình các đồ ăn gây mất sữa với, mình đang muốn cai sữa cho con mà chưa thành công hic

Ăn lá lốt mất sữa thiệt k cm?
9 Các câu trả lời

E ngĩ chắc chắc có mẹ nào từng ăn vào mà cơ địa nhạy cảm bị mất sữa nên truyền nhau knghiem vậy đâm ra ai cũng tránh k dám ăn lá lốt nếu đang cho con bú ý, chứ lúc cai ăn vào cũng có tiêu sữa luôn dc đâu. E nghe bảo ăn măng với bắp cải cũng giảm sữa nữa, mom có thử chưa, k thì ra tiệm thuốc Tây có thuốc tiêu sữa đó, ngày thì giãn cữ ra, tập cho bé bú bình, trên 1y thì tăng lượng tăn lên để giảm sữa xuống

Theo dân gian thì trong list các thực phẩm gây mất sữa sau sinh có lá lốt đó mom, mà thường là ăn với lượng lớn mới thấy hiệu quả chứ 1-2 bữa chưa xi nhê đâu. Nếu mom muốn cai sữa cho con thì tập cho con ti sct, và nếu ăn dặm r thì tập trung vô cữ ăn của con. Mom giãn cử bú ra từ từ để cơ thể giảm tiết sữa. Hoặc mom chườm lạnh chứ đừng chườm nóng, giảm căng tức sữa

mình cũng thấy bảo ăn lá mất sữa mà mình ăn vào thấy bthg, m uống nc lá dâu ăn bắp cải xem sao

mh thấy ăn giảm sữa mà m . vs lại ăn bắp cải trắng ak . giảm sữa ghê lắm

mình cũng nghe là ăn lá này gây mất sữa, mình chưa cai sữa nên cũng k rõ

mh cũng nghe là ăn lá lốt sẽ mất sữa, hoặc đọt bí nữa

nhiều mom ăn lá lốt mất sữa thiệt á mom

em k biết luôn á..😅

Quan tâm