Cách làm mất sữa bằng lá lốt đã mẹ nào thử chưa?

#thamkhảo #xinýkiếncm Có mẹ nào ăn lá lốt để cai sữa cho con mà thấy tiêu sữa nhanh k, cho e xin rì viu thử xem có xi nhê k chứ từ ngày đẻ đến giờ chưa dám đụng đũa vì ai cũng bảo kiêng ý. Bun nhà e dc 18m rùi mà lười ăn lắm, cuối năm cũng bận nên tính cai sữa luôn k đêm nào cũng đòi. E cũng thử cắt cữ rồi nhưng đi làm mà k hút lúc sữa về căng tức khó chịu, bất tiện lắm

Cách làm mất sữa bằng lá lốt đã mẹ nào thử chưa?
10 Các câu trả lời

Cũng tùy cơ địa, có ng nhạy ăn vào thì mất sữa, có ng thì k nhưng thường cho con bú là vẫn kiêng cho chắc ý. Mà lá này lành tính, kiểu như vị thuốc ý lại có mấy món rõ ngon nữa nên mom cứ mạnh dạn chén thử bò cuốn lá lốt, ốc chuối đậu lá lốt, chả lá lốt vài hôm xem có giảm sữa k. Trc cai cho con xong m uống cà phê, ăn mì tôm thấy tiêu sữa nhanh lắm

Mh ngĩ là tùy cơ địa vì bà chị mh dùng cách này hịu quả nhưng đến mh thì ko thấy xi nhê gì. Mh chuyển qa uống nước lá dâu tầm thấy ok hơn. Mom dùng một nắm lá dâu tằm, xao thơm, hạ thổ, sắc lấy nước uống, còn nếu không có điều kiện xao thơm, hạ thổ, thì đun lá dâu tươi lên và uống thay nước hàng ngày.

mh thấy bản thân và rất nhiều người uống nước lạnh, ăn rau bí đỏ đều mất sữa m nhé

Trước mình hay ăn chả lá lốt mà k thấy bị giảm sữa gì.này chắc tuỳ cơ địa ùi m

mình ăn hoài mà vẫn thế k mất sữa m ạ chắc tùy cơ địa

em có ăn lá lốt nhưng ko bị mất nè, chắc do cơ địa nữa

kug dang hóng như mom. bỏ 1 lan that bại rui nen jo k bjt lam s.

em chưa thử, mà nghe đâu cũng tuỳ cơ địa m ơi..

Mình chưa dùng, đẩy bài cho Mom

mình chưa