Bà đẻ kiêng ăn gì để tránh mất sữa v cm?

Cm ơi, có phải lá lốt làm mất sữa ko ạ? Huhu số là hqa tối đói bụng quá, nên ngồi lướt grabfood tìm đồ ăn. Thấy bò lá lốt hấp dẫn quá order liền. Ăn đâu cũng 4,5 cuốn. Sáng ra giới thiệu vs chị hàng xóm gần nhà mh bán bò lá lốt ngon lắm thì bã trợn mắt nói món đó ăn là mất sữa. E đứng như trời tròng luôn cm. Giờ e làm sao đây ạ

Bà đẻ kiêng ăn gì để tránh mất sữa v cm?
8 Các câu trả lời

Tuỳ vào cơ địa của mỗi mẹ sẽ khác nhau vì thế ko phải cứ ăn lá lốt là mất sữa. Cũng như dâu tằm có người chỉ cần động vào là mất sữa luôn nhưng có người động rồi ăn cả quả dâu tằm mà ko mất sữa. Điều này thì chưa có lý giải được. Nên m cứ yên tâm ăn uống đủ chất, ướng nhiều nước, vắt sữa và cho con bú bình thường nhé

Đúng là lá lốt xếp vào danh sách gây mất sữa nhưng ăn ít ko sao đâu, mom đừng lo quá. Cứ cho con bú vs hút sữa đều theo cữ để gọi sữa về. Còn muốn biết bà đẻ không nên ăn gì để tránh mất sữa nữa thì có bạc hà, măng, rau răm, cải bắp, cần tây…Tốt nhất trc khi ăn mh nên tìm hỉu kỹ là đc nè

đừng quá lo lắng mom nhé, tùy cơ địa thôi mom

mình k dám đụng vào lá lốt bắp cải luôn

Nếu Mom ko mất sữa thì ko sao Mom nè

An it k s đâu mom. Đừng lo lắng quá

ăn ít vẫn được k sao đâu m..

Mình cũng k dám ăn lá lốt