Các mom cứu em với ạ

Các mom ơi cứu em với , hôm trước e có ăn 1 ít chả lá lốt xg 3 hôm nay tự dưng ngực em xẹp lép k con căng sữa như trước nữa có phải e bị mất sữa do ăn chả lá lốt k ạ , làm cách nào để sữa về nhiều lại bh ạ

6 Các câu trả lời

Giờ mom xoa bóp ngực rồi cho con ti kích sữa coi ! Rồi ăn uống mấy loại lợi sữa ! Lấy lược chải tóc chải ngực cho sữa về!

Uống đinh lăng, bồ công anh, hoặc hốt thuốc bắc uống. Cho con ti nhiều vào hoặc dùng máy kích sau mỗi lần con ti

ăn lá lốt mất sữa á m, m uống lợi sữa và cho bé ti, ăn các món lợi sữa xem sao

6mo ago

nghe nói móng giò k lợi sữa đâu m chỉ lợi mỡ thôi, mình thấy cháo yến mạch, bí đỏ, mồng tơi, đậu bắp... hiệu quả nè, uống hi mom

giờ uống cốm lợi sữa, uống sữa bò ấm, ngũ cốc ấm

Cho con ti đều, uống thêm sữa ấm nha m

từ từ đừng lo nè. cho bé ti thôi

6mo ago

con e vẫn ti mà sữa về ít quá mom ạ