Cách làm mất sữa tự nhiên an toàn và nhanh chóng nhất khi cho bé cai sữa

Từ hôm có kinh lại tự nhiên Bin chê sữa mẹ, sữa trữ thì trc giờ chỉ để làm bánh ăn dặm. 1y rùi nên e đổi sang sữa tươi với con ăn uống cũng dc nên e cai luôn. Giờ con k bú nữa mà sữa vẫn về nên ngực căng cứng như 2 hòn đá, cho bú trộm cunhx k dc, cả đắp cả ăn bắp cải với lá lốt cũng chẳng xi nhê gì. Cơ địa e nhạy cảm nên uống tiêu sữa sợ dị ứng với lỡ tập 2 k có sữa nữa thì toi. Có cách gì rút sữa nhanh k ạ

7 Các câu trả lời

Mấy mẹo dân gian k ăn thua đâu vì còn tùy cơ địa, ng này hợp thì sữa rút, ng k hơp thì nguyễn y vân. Trong những cách làm mất sữa nhanh m thấy dùng máy hút bớt sữa ra khỏi bầu ngực là ổn nhất. Mom đừng lo là hút ra thì sữa sẽ càng về. Thay vì hút cạn thì giờ chỉ hút 1 phần cho ngực bớt căng cứng, lúc đó cơ thể sẽ nhận dc tín hiệu và sản xuất ít đi nên sữa vẫn sẽ tiết ra nhưng với lượng giảm dần

Một trong những cách làm mất sữa nhanh là lá lốt để làm mất sữa đó mom, nhiều ng áp dụng r. thấy hiệu quả đến rất nhanh luôn. hoặc ăn măng tươi để cơ thể giảm dần sự tiết sữa. Căng ngực mom hút sữa bớt chứ đừng hút cạn, hút cạn là cơ thể nhận tín hiệu giả mình vẫn cần tjao sữa đó mom, mom chườm cho đỡ khó chịu nữa nhe

mom ra hiệu thuốc mua thuốc cai sữa uống rồi vắt hút sữa ra từ từ sẽ hết thôi mình trước là ốm rồi sốt khóc luôn á

Cách dân gian thì tuỳ cơ địa từng m. M thử uống thuốc tiêu sữa xem nhé

m uống lá dâu xem sao mình chắc phải 1 tuần mới tiêu hết sữa í

cái này cũng tuỳ cơ địa m ơi

uống nước lạnh thử m nhé