Cho e hỏi thêm là, sao e cứ tạo bon nhức đầu ăn j cũng bị nghẹn zay ạ

12 Các câu trả lời

mom ăn đậu bắp luộc,Canh, ăn chuối vào, trong buổi ăn lúc nào cũng có canh, đảm bảo k bị táo bón đâu.còn mắc nghẹn mình bị hoài.k bit cách trị.🤕

Mom bị nghén đó mom. Cố gắng ăn nè mom, ngậm kẹo gừng hoặc bạc hà cho đỡ nghén. Mom thiếu ngủ hoặc thiếu sắt thì nhức đầu đó

m ăn nhiều rau xanh, chuối chín, khoai lang, bơ, sữa chua. m bổ sung sắt đầy đủ, ngủ đủ giấc, ăn thực phẩm nhiều sắt nè

mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào. bị táo bón ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín, sữa chua vào nha

mom chia nhỏ bữa ăn, mỗi bữa ăn ít thôi.. ăn nhiều rau xanh, rau lang, khoai lang, đu đủ chín, uống nhiều nước vào mom..

nếu nghén thì mom chia nhỏ bữa ăn, đừng ăn nhiều quá, táo bón thì mom uống nhiều nước, ăn khoai lang, đu đủ chín nha

mom chia nhỏ bữa ăn, hạn chế ăn mặn, đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, ăn nhiều rau xanh, đu đủ chín, chuối chín nhé

bón có thể do thuốc sắt nhức đầu có thể do thiếu máu, thiếu ngủ or thiếu nước mom

m bón thì nên ăn nhiều chuối tiêu chín sữa chua khoai lang nhé

là sao nhỉ, e ko hiểu