Kwento ko lng medyo mahaba.

when I got pregnant with my 1st baby, I got excited and afraid at the same time. Afraid that my parents will disown me, and excited 'cause Hello I'm having a baby ?? Nagboboard ako non with my BF, pero hindi alam ng parents ko. ang alam nila mag isa ko lng sa apartment ? nung nalaman kong buntis ako, natakot na akong umuwi sa bahay. natatakot akong bka d nila tanggapin ang LO ko. nakita ko kc ang disappointment sa mukha ng Dad ko nung time na nabuntis ang ate ko nung 18 plang sya. syempre natatakot dn ako baka sampalin dn nya ko. Haha. LOL. k became aloof with my family. ni hindi ko cnasagot mga twag nila. ngtatalo nadn kmi ni BF. kc gustoz nya ipaalam kona sa family ko pero ayoko. I became so selfish. I was blinded by fear. 'till 1day kinausap ako ng tita ng partner ko. Sb nia kailangan kona ipaalam sa parents ko kc apo padn nila un at kasalanan ko bkt ngkaganun kaya dpat harapin ko kung ano mn mgging resulta. 6mos. na tiyan ko non nung nagdecide ako na sumunod sa payo ng tita nia. dhl nga ntatakot ako ngdecide ung tita ko na kausapin ang parents ni BF sumabay na smin pra sa pamamanhikan. pumayag nmn cla. so umuwi ako ksma family ng BF ko. nung andun nkmi sobrang kaba ko. ngulat si mama bkt andun ung family ng BF ko. tahimik lng kmi ni BF at ung nag uusap lng ung mga parents nmin. sb nman ng Dad ko "nasa tamang edad naman na sila hayaan na natin sila magdesisyon" turning 26 na ako that time at gnun dn si bf. pumasok ako sa kwarto sinundan ako ng dad ko. tanong nya "ilang bwan na yan"? sb ko 6 na. sobrang kinakabahan ako pero nkita ko na maaliwalas ung mukha nia. d mukhang galit. nagulat ako nung sunod sunod na ung tanong nya. "kmusta kna? kmusta nmn apo ko? nagpapacheck up kaba? kumakaen kba ng maayos? inaalagaan kba ni bryan? dto ka nlng pg nanganak ka pra maalalayan ka ng mama mo" I was dumbfounded then my tears fell. lumabas na ako ng kwarto at lumabas na dn si Dad. ngksundo both sides na uunahin muna ung needs ng baby nmin bgo mgpakasal. ayoko dn muna kc magpakasal kaya hiniling ko na wag na muna. nung pauwi na sna kmi tinawag ako ni mama at snbng importante ung monthly check up at wag na wag ako mgmmiss. then she hugged me. sobrang saya ko nung nakauwi nkmi. para akong nabunutan ng tinik. at salungat pala sa iniisip ko ang mangyayari. mas naging close pa kmi ng parents ko after that. nung nanganak nko, ng stay ako sa parents ko. pag gcng ko plng nsa kwarto na ung food ko. d nila ko pinapakilos dhl gusto nila mabawi ko muna lakas ko. alagang alaga nila ko. I am so blessed. God gave me an amazing parents. I love them so much. ? that was 2years ago. now preggy ulit ako. Haroott! Lol. excited nkmi mkita si baby girl. ? gusto dn kc nila mama na girl kht sa first born ko. pero boy sia. pero spoiled padn sya sknila. asar. ayoko kc ini'spoil si Lo bka mamihasa. now girl sya tuwang tuwa tlga sila dhl first apo nilang babae. ☺ 36weeks nko, malapit na ?

2 Replies

Happy for you momsh❣️🥰 Okay lang yan spoiled sa grannies, ang disiplina naman kasi sa atin yun 😉 kailangan din ng mga bata ng matatakbuhan kapag beast mode tayo 😂

5y ago

usually tlga spoiled mga bata hindi satin kundi sa mga lolo at lola. isama pa ung tito at tita. 😅

Wow congrats po momshie..swerte mo sa parents mo bihira ang ganyan.

5y ago

truth. Thankful ako kc sila naging parents ko 😍