becoming a single mom ?

Im 6mos pregnant and sadly boyfriend broke up with me. Bagonaging kami i knew na meron na siya 1 anak at break n cla ng girl. But i still continued the relationship kasi sabi nya he wants to settle down na daw etc. When i found out that i was pregnant he got so sad and admitted that he has 5 more children from 3 diff women. I was so hurt. But gave him another chance coz i was already pregnant. Just last week, i found out a woman's ig account with a photo of her and my bf (dated feb 2020) and recent photos of the girl is with him last nov 2019. I think cla pa but he was insisting na hindi na. I got so hurt that i told him lots of hurtful words (below the belt na) i broke up with him and he immediately accepted the next day. It was just easy for him to end our relationship in this pregnancy period at my lockdown pa. ? I feel so depress po at crying most of the time since the day i got pregnant. Im afraid it will affect the baby

71 Replies

Ayy nakakalungkot naman pala istorya ng buhay mo mumsh. Btw, Ako nga pala yung nireplayan mo sa kabilang thread na nagsabi ng divine intervention.. 🤣🤣🤣hiniling mo yung opinion ko so e2 na.. 😅 Well.. tama yung naging decision mo na makipag hiwalay na sa kanya.. nakakabilib ka.. kasi nag iisip ka ng tama. wag mo itali ang sarili mo sa taong walang balak magpatali. (Though sadly, nabola ka nya nung sinabi nya na gs2 n nya mag settle down pero hindi 22o yun) but it is ok. We make mistakes. But that doesn't mean na f***** up na buhay mo forever. Madami pa dadating sa buhay mo na mas maganda. Maybe one day makahanap ka ng right person for you. Or kung hindi man, andyan si LO magmamahal sayo ng tunay. Thank our Lord kasi niligtas ka nya sa miserableng pamumuhay. Wala ako masyadong maaadvise sayo kasi tingin ko matalino kang tao. Heartbreak and love lilipas din yan. Lalo na pag na realise mo na d karapat dapat yung tao. Kaya wag ka na ma depress. Hindi ikaw ang unang Pilipina na dumanas ng gnyan. Tingin ka sa ibang side ng buhay. Marrealise mo madaming nagmamahal sau. Anjan ang family and friends mo na aalalay sayo. Ps. Na curios po ako sa itsura ng ex mo. Kamukha nya po ba si Jay Manalo? Andami nya kasi chix 🤣

4y ago

Nako madam... matagal pa matatapos ang covid.. wala nga kasiguraduhan kung matatapos pa.. baka manganak ka na... may covid pa dn... hahahah! Anyways... d natin malalaman.. baka ikaw n nga ang Zha Zha Padilla ng mala Dolphy nyang buhay db.. siguro ngayon applicable sayo ang divine intervention.. pray ka na malinawan sya sa pag iisip.. and ikaw din! Pray ka na i guide ka sa tamang desisyon na gagawin mo.. ❤

Hi momshie! Its not good for you and for the baby na naiistress ka. I know this will be a hard time for you, with all thats happening in our country and to top it all up you being pregnant and unfaithful boyfriend. This is not the time for you to be stress, kasi if anything happens sayo (I hope and pray sana wala naman katok sa wood), but if something happens to you ikaw mahihirapan first there will be NO hospital can accommodate you mahihirapan ka maghanap, second you have a useless boyfriend. And third, baby will suffer in the long run. If you can, pick yourself up. Be strong for your baby. Iwan mo na yang useless bf mo(i know its hard) and take care more of yourself and the baby. You are worthy and deserve better... He’s an ash***, with no goals in life, a irresponsible boy (I cannot call him a man bcoz he is not man enough na panagutan yung mga previous na nabuntis nya what more pa kaya ikaw!) and thats the harsh and ugly truth. Just be strong, and always think of the baby’s wellbeing. Goodluck momshie.

4y ago

Oo mommy pinamukha ko tlga sa knya yan kya xa pa nagalit at nakipaghiwalay din. Yung akala mong mgbabago n xa kasi lahat 5 anak nya is babae ang baby namin is boy. Kaya akala at hopeful ako ky God na ako na tlga kasi yun din snasabi nya..eh biglang ganito r

Hi sis! Ang bf ko din may anak na and hiwalay na sila. Unfortunately, may naging problem kami at the first month sa relationship namin Kasi he accused me of cheating and until now Hindi Niya padin ako pinapatawad. Until such time nagkahiwalay kami for work and 5 months preggy na ako. Nakipag break siya dahil naalala daw Niya Ang ginawa ko kahit Wala namang evidence huhu. At first Hindi ko matanggap Kasi I want a complete family and he wants to settle narin daw. Whole day akong umiyak non tapos naisip ko hahayaan ko nalang siya. At least may baby na ako and Kaya ko Namang buhayin. After two days siya na Ang nag sorry and promised me Hindi na makikipaghiwalay. But I told him na Hindi na ako umaasa pa sa marriage and Hindi ko gagamitin last name Niya para Kay baby. I couldn't imagine na Kaya niyang makipag break in time na malaki na si baby and may virus pa. I'd realize the more we showed our vulnerability the more they take us for granted. Let show them we can live and be happy without them. 💗

4y ago

Sis thank you sa advice na wag ng umasa sa knya..opo nagdadasal nmn po ako lagi. Kaso hndi nya winala connection namin supportive p rin xa sa akin kahit hiwalay na kami yun nga lang nakakaasa. Kya nhihirapan din ako sa ngayon. Gusto ko mgmove on pro ayw nyang lumayo

Don't give up sis 🌈 ganyan din nangyare sakin hehe pang apat niya ng panganay baby ko tapos pinagsabay niya kami nong isa hanggang sa nahuli ko siya kasi ayaw tlga niya umamin ☺️ and naagdecide akong maghiwalay nalang kami tapos naging honest ako dun sa kasabay ko and naghiwalay din sila kala niya kasi magbabago na di pala. Buong pregnancy ko stress at depression nranasan ko . Tinatago sa father ko while kami lang may alam ng mother ko tapos wala akong mapakilalang tatay kasi nahihiya akong nadali ako ng isang babaero. alam mo sis alagaan mo si baby focus ka sa kanya give her/him the love she/he deserve. Hindi niya kaylangan ng tatay na irresponsible. If sususportahan niya at tatanggapin si baby go wag mo pgdamot kay baby makilala tatay niya. Bsta no string attached kayong dalawa kasi kayo nga pero dadalhin mo burden knowing na may mga kahati ka. Happy thoughts lang okay ☺️☺️ fighting 🥰

4y ago

Sa akin sis kasi nasa abroad siya ngayon. And di mo basta bsta mapapaapilyedo sis kung di niya gusto. Nasasa kanya if pipirma siya. Hindi valid yung di porke di nakaapilyedo tapos di susuportahan. Nasasa knya parin if kikilalanin niya. Paglaban mo sis.

I'm so proud of you :) Same lang naman tayo momsh, Single Mom din ako, my baby's father had a relationship with another girl nung nabuntis ako (tawag nga nila "pinagpalit sa malapit") kasamahan nya sa work ung girl, and ung girl alam nun na may gf sya, but still gumawa pa din cla ng way to have a relationship I gave him many chances kasi kada pupunta sya sa ibang lugar, may nagiging gf sya, but sya pa nakipaghiwalay sakin Alam mo? hindi sila worth it, wag ka masyado pakastress momsh :) kasi it will affect the baby, i mean nung buntis ako sobrang iyakin ko, kaya ung baby ko ayun kahit tukog humihikbi

4y ago

Thanks mommy

Same tayo sis. Ganyan tatay ng magging anak ko ngyon, kong kelan ako nabuntis doon siya nagsabi na may nabuntis pa pala siyang iba. Humihingi ako ng konting tulong para sa baby pero wala talaga siya maibigay. Ang daming alibi.Nagbreak na kmi bago ko pa malaman na buntis ako ..ang hinihingi ko lang konting tulong kasi Di kayang mag isa. Nahhiya na ako sa mgulangko. Hinayaan ko na lng, ang masakit kasi sa akin ..ayaw niya magpakita sa magulang ko ang dami niyang palusot.. gusto ko lng naman may maiharap akong tatay ng anak ko. Ayon lng pero di nya maibigay ..ayun pala may bago na sya

4y ago

Sorry sis same pla tayo. Ipagdasal natin na etong covid19 at lockdown ang mgsilbing sign sa kanila from God na mging maayos na tao kasi end of times na dapat mgbago n cla

Hi mamsh I am loud & proud to say I am a single mum too. What I went through when I was pregnant is not easy it's hard yes! but, If you have goal & please do prepare yourself sa mga sasabihin ng ibang tao sa kung ano yung meron at wala ka. You have to stand out sa bawat desisyon mo. Its alright na umiyak kasi nasasaktan ka, just always talk to your baby all time make him/her understand why & why not. Sobrang hirap maging single mum so long as nasa tabi mo pa ang parents mo be strong enough at matuto sa mga pagkakamali.

4y ago

Thanks mom sa words of encouragement.

Grabe ung bf mo ha ngiipon ng mga panganay how sad na isa ka pa sa nabiktima kya be careful din po sa pakikipag relasyon dapat sure na alam ntin background ng kina ka relasyon natin kc in the end tayong mga babae pa din ang talo lalo sa case na mabuntis pa tayo.. but move on mommy mahirap man pero mas I thankfull muna na maaga pa nlaman muna na manloloko ung bf mo alam nyan eh makipag sex at iwan ka isipin mo nlng c baby stop stressing ur self kaya mo bumangon like us pray lang po🙏🏻👍🏻😊

4y ago

Lahat nmn tayo dadaan sa ganyan snubang ndi ndi ka ngiisa move on at bumangon un lang pde ntin gawin sa ngyon makikita in future kapag andyan na c baby masasabi mo npaka blessed mo like us😊👍🏻

Hi. Your ex boyfriend is an a*hole. Pero cheer up! Atleast nalaman mo ng mas maaga kesa sa nagpakasal na kayo and such bago mo nalaman. It just means na hindi siya karapat dapat sainyo ng baby mo. Time will come na karma will hit him big time. Focus on your baby nalang din wag ka na mastress super kasi kawawa ka and your baby. Keep praying and spend time with the people who really loves you, malaking tulong sila to guide and help you. Good luck on your journey mommy!!

4y ago

Thank you po 🙏🏻🙏🏻

ok lng naman po umiyak , kac nasaktan ka pero sana panandalian lng, hindi nman cguro maka2 apekto ng pisikal sa bata pero emosyonal oo. matapang ka na pinagpatuloy mo yung pagbu2ntis kahit alam mong may iba pa sya. basta wag mong pata2galin yung emotional stress mo, isipin mo kailngan ka ni baby , higit kanino man, hindi kabawasan sa bata o sayo ang maging single mother, maging wise ka lng po sa mga desisyon mo sa buhay, godbless po, btw single mother po ako .