UTI

My uti kasi ako, my bngay na meds si OB kaso natatakot nman ako inumin kasi baka maapektuhan si baby, my ininom nrin ako para sa BP ko kaya mjdo scared ako. Ano ba dapat kong gwin?

24 Replies

Binigyan ako ng doctor ng amoxicillin before sa uti ko, ganyan din naramdaman ko natakot ako kaya di ko ininom ng maayos. Bumalik ako sakanya kasi ang sakit ng balakang ko, tumaas pa lalo bacteria ko sa ihi. Kaya ngayon sinunod ko na talaga siya, as of now wala na kong nararamdamang pananakit ng balakang.

Kung ayaw mo uminom ng antibiotic, heal yourself naturally nalang.. Buko juice, cranberry, more water, gatorade para hydrated ka lage.. Effective yan. Lastweek feel ko nagkauti ako, ganyan lang ginawa ko then di nako nahihirapan umihi now. Dapat maagapan yan if hinde pa malala mabilis yan gagaling

5y ago

Yun nga sis. Ndi nman ako hirap umihi pero mskit pag nkstock yung ihi atska nung tinest urine ko my infection nga daw. Naisip ng OB ko baka dun sa fungus ko sa singit. Malakas nman ako sa tubig

Kung puro takot po iisipin nio lalala po mga nrramdaman nio. Kaya nga po kau nagpaconsult para magamot ung infection tapos magddoubt po kau. D nmn po magrreseta ang ob ng bawal sa buntis. At hnd lahat ng antibiotic masama sa preggy..

Alam ng doctor ginagawa nya . Kung gusto mo di maapektuhan ng uti anak mo sundin mo lahat ng advices nya .. take all medicines na binigay nya Expert yan in the first place kaya dapat lang magtiwala ka sa ob mo

5y ago

Well you have to hurry on trusting your ob . Kasi the more na hayaan mo yang uti mo dahil dika umiinom gamot mas lalong lalala yan

Ako nga may UTI at may neresita na antibiotics.. Binili ko at ininum ko kasi mas nanaka affect sa baby pag di na agapan ang infection.. Try to Google nalang sa meds na niresita bya momshie.. And trust your OB 😚

Ang dapat mong GAWIN ALISIN mo unang una yung TAKOT.. Dhel mas MAAAPEKTUHAN ang baby mo pg hnd mo ininom ang resetang binigay saio ng OB mo! Pangalawa, mgkaron ng TIWALA s OB NTEN!!

5y ago

Hnd kta masisisi qng ngka doubt kn.. But ofcourse hnd nmn lahat ng OB ktulad ng naencounter mo before.. Just Pray.. Xe khet lumipat ka s ibng Ob tas nkita mei UTI ka gnun dn ggwen saio bbgyan ka ng reseta.. Kya give ur worries ke Lord pra mwala un takot mo.. 🙏👍

Mommy, ob mo na nga nagreseta natatakot ka pa. Wag ka na lang magpatingin ki ob kung ganito lang din na wala ka naman palang tiwala.

Sbi baka daw sa fungus ko sa singit kaya ako my UTI pinaggmit rin ako ng suka panghugas bagi matulog. Maginom na ko ng pang UTI.

Wag ka matakot mommy. Kung inadvise ni OB safe yun. Hindi naman siya magrereseta ng ikasasama niyo ni baby eh. :)

Kung reseta naman ni OB nothing to worry sis. Mas mahirap kung hindi magagamot. More water ka lagi para iwas UTI