35 WEEKS

Its my 2nd week na may UTI?.. I told my OB to stop muna ng antibiotic kasi baka maapektohan na si baby, she advise me to do water therapy nlng muna tlga.. Any suggestion on how to cure UTI w/o taking meds? Cranberry and buko juice is on my list already pero ayaw pa din?

1 Reply

Hi mommy, nagka UTI din ako pero nacure ng antibiotics for 7 days. After nun continous yung pag inom ko ng madaming water. Sabi ng ob ko atleast three litters ng water a day. Iwas din sa maalat. Just in case may contact kayo nia hubby, lagi kang iihi after and wash your private part with mild fem wash. Saka everytime din na iihi ka mag wash ka din. Yun advise sakin ng ob ko. 😊