UTI

My uti kasi ako, my bngay na meds si OB kaso natatakot nman ako inumin kasi baka maapektuhan si baby, my ininom nrin ako para sa BP ko kaya mjdo scared ako. Ano ba dapat kong gwin?

24 Replies

Kung puro takot po iisipin nio lalala po mga nrramdaman nio. Kaya nga po kau nagpaconsult para magamot ung infection tapos magddoubt po kau. D nmn po magrreseta ang ob ng bawal sa buntis. At hnd lahat ng antibiotic masama sa preggy..