UTI

My uti kasi ako, my bngay na meds si OB kaso natatakot nman ako inumin kasi baka maapektuhan si baby, my ininom nrin ako para sa BP ko kaya mjdo scared ako. Ano ba dapat kong gwin?

24 Replies

Basta bigay ng doctor ay safe po yan... Wala naman pong doctor ang may gusto na mapahamak ang pasyente nila...

Wag ka po matakot. Our ob knows what is best for us mommies. Follow nyo lang advise nila para ma treat yan

Di naman po magprescribe si ob ng makakasama sayo, mamshie. Mas better na gamutin kesa lumala pa.

As long as prescribed by ob. Inumin mo sis para sayo din lang yan. More water and buko juice ka din

Mas matakot ka sis pag lumala yang uti mo kung di ka iinom ng gamot, malaki yung impact sa baby

Safe po yan,uminom din ako dati ng antibiotic para sa uti,ok naman baby ko 2yrs.old na ngayon

Inumin mo mamsh. Si ob naman pala nagbigay. Di mapapahamak nyan si baby

Mas nakakatakot po pag di gumaling yung infection. Delikado kay baby.

Kung ano sinabi ng ob yun po gawin nyo, safe po yan para sainyo ng lo mo :)

5y ago

Sakin nga ang lalaki ng gamot ko sa uti ng buntis ako nun lumabas naman ng maayos anak ko. 6yrs old na sya. Dapat po sa doctor kayo nag tatanong kung safe o makaka apekto sya sa anak mo kasi di sila mag bibigay ng gamot na makakasama sa baby.

Try mo search sa google .. ganun gawain ko para ma sure din😊