UTI

Normal lang po ba ang UTI sa buntis? Super worried lang po ako kasi during my 2nd month, nagkaUTI ako which was treated naman. However nakitaan po ako ng yeast infection. After ng medication ko ng yeast infection, naging okay naman result sa urinalysis. Ang kaso, bumalik po si UTI. May negative effect po ba ito kay baby? Sobrang natatakot din po ako kasi baka maapektuhan na si baby sa lahat ng tinake ko ng medications. I am now on my 4th month...

10 Replies

Take more water. 3 liters a day. At mag inom ka rin po ng buko juice. Wag uminom ng mga sumusunod: magsoftdrinks, kape, concentrated juice drinks, packed juices, at lalo na't wag kumain ng masyadong maaalat. Yan po ang sabi ng OB ko. Nakailang balik din po ang UTI ko. 3x akong napainom ng antibiotics noong nagbubuntis pa. Dahil po lagi akong nakakain ng maaalat. Hilig po kasing ulamin sa bahay ay adobo kaya yun po ang nangyari.

Uti po is very common problem sa mga pregnant women and so is yeast infection due to hormonal changes but all are curable nman with proper medication from your OB. dont hesitate to see ur doctor if u feel na bumalik yun UTI mo kc lahat nman ng eprescribe nila na gamot safe nman for pregnancy. there are cases kc na UTI ng mommy npapasa kay baby kya pglabas ng baby yellow ang kulay at kailangan e antibiotic.

prone po tlga buntis sa UTI, more on water lang. ako din 1st tri may UTI, ngAntibiotic po ko then 2nd tri meron pa din though mababa naman na, hindi n po ko pinagAntibiotic ng OB ko, water nalang, cranberry juice and buko juice.

hindi po normal yun pero di maiwasan po..more water ka po..tas kung may nireseta si ob mo sundin mo lang po. masama po effect nian sa bata e pag di napagaling. pwede magka uti din ang bata

Hi Sis, Ganyan din po ako as of now pang 2nd medication ko na po pra sa u.t.i and amoxicilin ang prescribed ng ob ko. going to 5 mos n ko

case to case basis po. antibiotic na reseta ng ob, safe sa buntis. buko juice, cranberry juice... more water.

Prone po talaga tayo sa UTi Kaya always consult your ob po and follow the medicationd para maiwasan

alam ko nakakaapekto kay baby kung mataas ang UTI. more water po ang buko juoce ka po para macure.

visit your OB po sis. Not ok na may UTI ang buntis.

Oo pero iwasan ang dapat iwasan