Uti, natatakot akong maapektuhan si baby sa dami kong gamot na iniinom

Hello po, tips naman 7 weeks pregnant may uti po kasi ko. Salamat... Natatakot po kasi kong maapektuhan si baby sa dami kong iniinom n gamot . >

2 Replies

Tip - follow OB ibstruction. Need ma address UTI before delivery. Kapag hindi, may chance mapasa kay baby and maiwan sa NICU.

basta prescribed naman po ng ob mo no need to worry, mas matakot ka po pag hindi nagamot agad yung uti mo