UTI

My uti kasi ako, my bngay na meds si OB kaso natatakot nman ako inumin kasi baka maapektuhan si baby, my ininom nrin ako para sa BP ko kaya mjdo scared ako. Ano ba dapat kong gwin?

24 Replies

Kung ayaw mo uminom ng antibiotic, heal yourself naturally nalang.. Buko juice, cranberry, more water, gatorade para hydrated ka lage.. Effective yan. Lastweek feel ko nagkauti ako, ganyan lang ginawa ko then di nako nahihirapan umihi now. Dapat maagapan yan if hinde pa malala mabilis yan gagaling

5y ago

Yun nga sis. Ndi nman ako hirap umihi pero mskit pag nkstock yung ihi atska nung tinest urine ko my infection nga daw. Naisip ng OB ko baka dun sa fungus ko sa singit. Malakas nman ako sa tubig