UTI

My uti kasi ako, my bngay na meds si OB kaso natatakot nman ako inumin kasi baka maapektuhan si baby, my ininom nrin ako para sa BP ko kaya mjdo scared ako. Ano ba dapat kong gwin?

24 Replies

Ang dapat mong GAWIN ALISIN mo unang una yung TAKOT.. Dhel mas MAAAPEKTUHAN ang baby mo pg hnd mo ininom ang resetang binigay saio ng OB mo! Pangalawa, mgkaron ng TIWALA s OB NTEN!!

5y ago

Hnd kta masisisi qng ngka doubt kn.. But ofcourse hnd nmn lahat ng OB ktulad ng naencounter mo before.. Just Pray.. Xe khet lumipat ka s ibng Ob tas nkita mei UTI ka gnun dn ggwen saio bbgyan ka ng reseta.. Kya give ur worries ke Lord pra mwala un takot mo.. 🙏👍