Bà bầu uống bia có sao không?

Từ lúc có bầu da dẻ mh xấu đi hẳn, đó giờ chưa biết mụn là gì mà bữa nay đã lấm tấm mụn. Cv của mh thì đòi hỏi ngoại hình 1 chút nên mh đang lo sinh xong ko biết có về như xưa đc ko. Nge mấy chị làm chung nói bà bầu uống bia thì da sẽ đẹp hơn mà e bé cũn trắng trẻo hơn. Có mẹ nào có kinh nghiệm trong vụ này ko chia sẻ giúp mh vs ạ?

Bà bầu uống bia có sao không?
9 Các câu trả lời

ôi trời, da đẹp đâu ko thấy uống vào coi chừng con sinh ra bị động kinh, hoặc bị down ak