Các mom tắm gì cho trẻ sơ sinh trắng da vậy ạ?

2vc mh đều da trắng, lúc có bầu ngta nói mh uống nước dừa vs nước bia nhìu đi để con da trắng. Nhưng mh ko uống còn tự tin là con sẽ da trắng tự nhiên vì ba mẹ nó trắng mà. Vậy mà lúc để ra chỉ đen thui luôn các mom, đến giờ gần 2 tháng rồi vẫn ko trắng lên đc. Mh nghe nói là dùng bia vs nước dừa tắm cho bé thì da sẽ trắng lên phải ko các mom? Mh có nên thử ko nhỉ

10 Các câu trả lời

Ko nên nha mom, bé mới 2 tháng còn quá nhỏ. Mấy cái này chỉ là tin truyền miệng ko có yếu tố khoa học. Hơn nữa các hóa chất trong bia hay các loại men được sử dụng làm bia không tốt cho trẻ. Mấy chất này hoàn toàn có thể làm hại đến trẻ. Nó có thể làm cho da của trẻ bị nhiễm khuẩn và nặng nề hơn là bị kích ứng, viêm da.

Ko nên nha mom, da của bé sẽ thay đổi theo bé từng ngày thôi. Hơn nữa, đúng là màu da của bé sẽ theo gen di truyền. Nhưng không có nghĩa là làn da của bé sẽ giống bố mẹ, bé còn có thể chịu ảnh hưởng từ những gen lặn, trội của ông bà nữa đó mom. Mà mh thấy qan trọng là con khỏe, phát triển tốt là đc rồi mom

Không nên nha mom, rồi từ từ bé sẽ thay da khi lớn nè nên mom đừng lo. Mà con phát triển tốt và khoẻ mạnh là được chứ trắng đâu quan trọng đâu mom

Em còn bé nên v ah mẹ, hơn 4 tháng da bé sẽ thay đổi màu xíu vì bé lên cân nên da sẽ căng ra theo nên mẹ yên tâm nhé

ko tắm bia m nhé, sẽ rất nguy hiểm cho bé. Màu da là do gen di truyền, lớn lên con sẽ trắng thôi m

Ko nên Mom nhé, vs bé còn nhỏ, còn thay đổi nhiều lắm Mom

theo gen thôi m. chứ bé nhà mh tắm lá trà xanh bt ak.

lớn lên tự khắc trắng thôi m ơi..

không nên nha mom

c.h c