Bà bầu uống bia cho con trắng?

Mh đó giờ cứ nghĩ 2vc da trắng thì sinh con thể nào cũng trắng da. Vậy mà bà chị họ mh mới sinh thằng con da lại ngâm ngâm, nghĩ lại mới thấy do bà nội da ngâm. V là con có di truyền từ thời ông bà luôn chứ ko chỉ ở ba mẹ. Mh thấy hơi lo vì bên ck mh cũng ngâm ngâm mà bé mh lại con gái nữa. Nge nói có bầu uống bia thì bé sẽ trắng da, hồng hào phải ko cm? Cm có kinh nghiệm chỉ dùm mh vs

Bà bầu uống bia cho con trắng?
5 Các câu trả lời

Màu da ntn là do gen qđịnh vậy mà Chả hiểu sao đến giờ cái chiền thiết Uống bia cho em bé trắng vẫn có nhiều ng rỉ tai nhau là đúng lắm với chả đúng vừa trong khi rõ ràng ai cũng biết tác hại của bia rượu có thể để lại những di chứng nặng nề ntn về tkinh. Ng thường còn vậy huống hồ là đang bầu bì thai nghén. Những mẹ nào liều uống thật điếc k sợ súng. Lỡ may sinh non, lưu sảy thì trách ai bây giờ, trách m thôi haizzz

Mang thai uống bia cho con trắng là hoàn toàn ko tốt nha mom. Nó sẽ làm giảm lượng máu lưu thông giữa mẹ và bé, khiến bé khó hấp thụ oxy vs các chất dinh dưỡng cần thiết nên sẽ dễ bị non yếu và kém phát triển. Bù lại nếu muốn con da trắng mom có thê ăn bơ có Omega-3 giúp bé thông minh, thêm vitamin C, E… tốt cho da hay ăn trứng gà á

từ xưa đến nay ai cũng nói phải Kiêng rượu bia mà giờ lại sốt lên uống bia con sẽ trắng hơn .chả biết có trắng thật không hay lại gây hại cả mẹ lẫn con mình thấy ăn trứng gà còn an toàn mà đúng với 1 số người hơn là bia mom ạ

k hề nha m.. m uống nước dừa tốt hơn nè..

k tốt cho thai nhi đâu mom