Bà bầu uống bia có sao không?

Từ lúc có bầu da dẻ mh xấu đi hẳn, đó giờ chưa biết mụn là gì mà bữa nay đã lấm tấm mụn. Cv của mh thì đòi hỏi ngoại hình 1 chút nên mh đang lo sinh xong ko biết có về như xưa đc ko. Nge mấy chị làm chung nói bà bầu uống bia thì da sẽ đẹp hơn mà e bé cũn trắng trẻo hơn. Có mẹ nào có kinh nghiệm trong vụ này ko chia sẻ giúp mh vs ạ?

Bà bầu uống bia có sao không?
9 Các câu trả lời

Thôi can mom k cái mồm lại làm hại cái thân. Qua cũng có mom nào hỏi sinh xong uống bia cho nhìu sữa dc k nhưng bia rượu, cà phê, đồ uống có cồn nằm trong black list các tpham k dành cho mẹ bầu và đang nuôi con bú chứ ở đấy mà mong đẹp da, lợi sữa. M là m bài xích cực độ mấy cái kinh nghiệm truyền miệng đấy. Mom mún da đẹp thì chịu khó dưỡng bằng các spham lành tính, ăn uống đủ chất, nhìu rau xanh, hoa quả vào, tốt cho cả mẹ cả bé mà k ảnh hưởng đến sự ptrien của con

bầu ko dc uống rượu bia, đồ cồn, chất kích thích là điều cơ bản mom ạ. Bia rượu người bth uống còn hại huống gì bầu. Còn những cái "truyền miệng" đều là thiên hạ tự nói ra chứ chả có chứng cớ xác thực về khoa học gì cả. Dù con đẻ ra có hồng hào hay mẹ có nhiều sữa vì uống bia thì nó cũng đều ảnh hưởng ko tốt cho cả mẹ và cả bé.

Sở dĩ bà bầu uống bia da mặt sẽ đẹp hơn là do nó có vitamin B, E rất có lợi cho da và tóc. Nhưng đồng thời lượng cồn trong bia sẽ ảnh hưởng rất nhìu đến sự phát triển của bé như dị tật bẩm sinh, ảnh hưởng hệ thần kinh, bé kém hấp thụ. Cho nên bà bầu ko nên uống bia dưới mọi hình thức để ko hại đến bé nha mom

ôi trời, da đẹp đâu ko thấy uống vào coi chừng con sinh ra bị động kinh, hoặc bị down ak

m đừng nghe mấy chị đó, hãy nghe bác sĩ nói gì m ạ..☺

k nên đâu m. ảnh hưởng tới bé lắm nè

nghe theo lời khuyên bs mom nhé

k nên uống m nhé

Ko nên Mom nhé